Danh mục sản phẩm


Tin Tức

Bảng tra cứu pin, sạc cho máy ảnh

Bạn vô ý làm mất pin máy ảnh? Và không biết loại pin máy mình đang dùng là gì? Hi Phụ Kiện có thể giúp bạn với bảng tra cứu pin, sạc cho máy ảnh nhằm giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thuận tiện trong việc tìm kiếm & mua sắm pin sạc cho mình.


Hướng dẫn sạc pin máy ảnh cho đúng cách?

Hướng dẫn bạn sạc pin máy ảnh cho lần đầu thay pin mới và các lần sử dụng sau đó. Bạn sạc pin đúng cách sẽ giúp tuổi thọ pin được lâu hơn, pin sẽ lâu chai hơn.


28 bước cho người mới chơi máy ảnh DSLR

Nếu bạn là nguời vừa mới làm quen với máy ảnh DSLR, bạn đừng khởi đầu bằng cách mua ngay những ống kính dòng cao cấp, đắt tiền. Bạn nên luyện tập bới 28 bước dưới đây trước


Cách tự chế phụ kiện máy ảnh cực đơn giản

Phụ kiện máy ảnh là những công cụ không thể thiếu hỗ trợ máy ảnh chụp được những bức ảnh đẹp. Bạn cũng có thể tự làm những phụ kiện máy ảnh đơn giản và không tốn kém.


Hướng dẫn sử dụng chân Monobod - chân máy đơn đúng cách

Monopod hay chân máy đơn là phụ kiện thay tuyệt vời cho tripod khi chụp ảnh thể thao, chụp ảnh động vật, nhiếp ảnh đường phố và nhiều thể loại nhiếp ảnh khác. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách để sử dụng monopod ổn định nhất có thể.


Kinh nghiệm mua Tủ Chống Ẩm cho máy ảnh

Máy ảnh là cả một "gia tài" với những người có thú chơi ảnh, nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản máy ảnh, nhất là với những tay máy nghiệp dư hoặc những người mới bắt đầu "sự nghiệp" nhiếp ảnh. Tủ chống ẩm là thứ không thể thiếu để giúp máy ảnh của bạn được ở bên bạn bền lâu.


Hướng dẫn sử dụng chân máy ảnh hiệu quả

Bạn đã sử dụng chân máy ảnh như thế nào? Có phải bạn hay kéo rộng ba chân máy ra và đặt máy ảnh lên trên và chụp. Nếu bạn hay sử dụng chân máy ảnh như thế thì thật sự mà nói bạn chưa biết cách sử dụng chân máy ảnh.


Hướng dẫn kiểm tra mức độ chai của pin laptop

Có rất nhiều ứng dụng phần mềm dùng để kiểm tra mức độ chai của Pin Laptop. BatteryCare là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay, nó không chỉ giúp người dùng quản lý thời lượng Pin sử dụng trên Laptop, mà còn cho biết các thông tin chi tiết như lượng điện còn lại trong pin, số lần pin sạc, mức độ chai của pin...


Tra cứu Hood (loa che nắng) máy ảnh

Bạn đang muốn gắn thêm hood (loa che nắng) cho máy ảnh? Nhưng bạn không biết loại hood nào thích hợp cho Lens máy ảnh mình đang sử dụng. Sau đây bảng tra cứu hood (loa che năng) máy ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng hơn cho việc lựa chọn hood thích hợp.


Hướng dẫn lắp đèn chụp chân dung trong studio

Hướng dẫn bạn cách setup ánh sáng để chụp ảnh chân dung trong studio


Hướng dẫn kiểm tra thông số của Macbook, Mac Pro, Mac Air

Bạn muốn xem thông tin, kiểm tra thông số của máy Macbook của bạn, các bạn thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau


Hướng dẫn xem Model laptop

Hướng dẫn bạn xem cấu hình cơ bản của laptop như Hãng sản xuất, model máy (mã máy), .. bằng cách dùng những công cụ có sẵn của Windows: