Danh mục sản phẩm


Filter Kenko CPL 52mm

  • Filter Kenko CPL 52mm
  • Filter Kenko CPL 52mm
Giao hàng tận nơi Miễn Phí nội thành HCM

Filter Kenko CPL 52mm


Giá bán: 150.000đ
Số lượng
Hướng dẫn mua hàng


Bảo hành: 6 tháng
Thông tin chung

Hãng sản xuất : Kenko
Loại kính lọc : Kính lọc phân cực (Linear & Circular Polarizers filter)
Chất liệu : Kính
Đường kính (mm) : 52


Kính lọc (Filter) Kenko CPL 52mm

Filter Kenko CPL 52mm giá rẻ

Filter Kenko CPL 52mm thuộc loại kính lọc phân cực CPL (viết tắt của Circular Polarizing Filter) là một thiết bị lọc phù hợp với những bức ảnh ngoại cảnh, nhất là vào những ngày nắng. Nó giúp màu trời trong ảnh sâu hơn, đẹp hơn, đồng thời ngăn không cho những tia sáng ở hướng khác đi vào tấm ảnh. Đặc biệt khi muốn chụp hình những đối tượng có độ trong như mặt nước, thủy tinh, sử dụng kính lọc CPL cho hiệu quả tốt, giảm độ "chói". Ai đã từng thử chụp mặt hồ, bể cá... đều có thể thấy hiện tượng chỉ chụp được hình phản chiếu hoặc quầng sáng chói mà không chụp được đối tượng mong muốn. CPL sẽ giúp bạn làm được ước muốn nhỏ nhoi này.

Filter Kenko CPL 52mm thuộc loại kính lọc phân cực CPL (viết tắt của Circular Polarizing Filter)

Ảnh chụp không CPL (trái) và có CPL (phải)

Kính lọc (Filter) Kenko CPL 52mm sử dụng hiệu quả nhất khi hướng chụp vuông góc với mặt trời.  Yên tâm là những hiệu ứng màu sắc của CPL thì khó phần mềm xử lý ảnh nào có thể thay thế được.

CPL thường có một phần cố định gắn chặt vào đầu ống kính, một phần có thể tự xoay để phân cực ánh sáng. Bạn hoàn toàn chủ động điều chỉnh khi xoay CPL quanh ống kính và chọn hiệu ứng tốt nhất cho tấm ảnh của mình. Cần lưu ý xoay theo chiều kim đồng hồ để tránh kính bị rơi khỏi ống.

Thông tin kính lọc (Filter)
Hãng sản xuất Kenko
Loại kính lọc Kính lọc phân cực (Linear & Circular Polarizers filter)
Chất liệu Kính
Đường kính (mm) 52
Tính năng Filter polarizer là cần thiết nhất để chụp phong cảnh. Công dụng chính của polarizer là làm nổi mây trên bầu trời (giống như bạn đeo kính râm đấy), vì chụp phong cảnh, ảnh có mây mới đẹp. Filter polarizer có 2 lớp, bạn phải xoay lớp phía ngoài của filter mới thấy sự thay đổi màu sắc của bầu trời. Ngoài ra polarizer còn chống phản chiếu ánh nắng từ mặt nước hay kính nữa.
Polarizers dùng để trị ánh sáng phản chiếu từ vật mà ta chụp nhất là nắng gắt (mặt nước,cửa kính,người sau cửa kính bầu trời cũng sẽ đậm đà hơn,cầu vồng v.v..,..),cải thiện độ contrast,cho color tốt hơn,ứng dụng khi chụp landscape,bầu trời.
Cách dùng :gắn lên lens,rồi xoay,vừa ngắm focus,cho đến khi nào thấy điểm chói lóa biến mất ,thì đó đúng là chỗ phải dừng.

Có thể bạn quan tâm