Danh mục sản phẩm


Thẻ nhớ SDHC Sandisk Ultra 32G class 10 30mb/s

  • Thẻ nhớ SDHC Sandisk Ultra 32G class ...
Giao hàng tận nơi Miễn Phí nội thành HCM

Thẻ nhớ SDHC Sandisk Ultra 32G class 10 30mb/s


Hết hàng
Số lượng
Hướng dẫn mua hàng


Bảo hành: 60 tháng(5 năm)
Thông tin chung

-Thương hiệu: Sandisk

- Loại thẻ : SDHC

- Dung lượng : 32GB

- Tốc độ đọc : 30MB/s

- Kích thước : 2.4 x 3.2 x 0.21


Thẻ nhớ SDHC Sandisk Ultra 32G class 10 30mb/s

Hãy khai thác tối đa những tính năng vượt trội của chiếc máy ảnh DSLR hay máy quay phim HD của bạn với sự hỗ trợ từ Thẻ nhớ Sandisk Ultra 32G class 10 30mb/s . Mở rộng dung lượng, tốc độ đọc ghi tối thiểu là 30MB/s gấp đôi với những loại thẻ thông thường, đảm bảo tính an toàn cao cho mọi dữ liệu, Thẻ nhớ Sandisk Ultra 32G class 10 30mb/s sẽ là nơi lưu giữ lý tưởng cho những bức ảnh chất lượng cao của bạn.

Mua Thẻ nhớ Sandisk Ultra 32G class 10 30mb/s giá rẻ tại Hiphukien.com

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tốc độ ghi vượt trội

Thẻ nhớ Sandisk Ultra 32G class 10 30mb/s đem đến độ phản hồi nhanh nhất hỗ trợ thực hiện thao tác liên tiếp mà không phải chờ đợi, giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà chiếc máy ảnh du lịch mang lại. Ví dụ, bạn có thể thoải mái sử dụng tính năng chụp liên tiếp, thẻ nhớ sẽ ghi lại tức thì từng bức ảnh với độ chính xác cao.

Hỗ trợ ghi video Full HD

Thẻ nhớ Sandisk Ultra 32G class 10 30mb/s có thể dùng cho các máy quay phim HD hay quay 3D, đảm bảo dữ liệu không bị mất trong suốt quá trình ghi hình; nhờ đó, thước phim của bạn không có hiện tượng hình ảnh hay giọng nói bị đứt quãng.

Mở rộng dung lượng cho chiếc máy ảnh của bạn

Thẻ nhớ Sandisk Ultra 32G class 10 30mb/s sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 32GB, giúp bạn lưu trữ thoải mái hơn những hình ảnh chất lượng cao từ bất kỳ chiếc máy ảnh nào của bạn.

Bảo vệ an toàn cho dữ liệu

Thẻ nhớ chống chịu tốt mọi va đập, chống nước, chống tia X-ray, chịu được nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C. Thẻ nhớ còn có khóa an toàn, cho phép chỉ đọc khi cần.

Thiết kế dành cho máy ảnh

Chỉ cần lắp thẻ nhớ Sandisk Ultra SDHC 32GB Class 10 30Mb/s vào, máy ảnh của bạn đã sẵn sàng chụp thêm thật nhiều khung hình mới.
Thông tin thẻ nhớ
Hãng SX Sandisk
Loại thẻ SDHC
Dung lượng 32GB
Tốc độ đọc 30MB/s

Có thể bạn quan tâm