Danh mục sản phẩm


Ổ cứng Sandisk SSD Extreme 120GB

  • Ổ cứng Sandisk SSD Extreme 120GB
Giao hàng tận nơi Miễn Phí nội thành HCM

Ổ cứng Sandisk SSD Extreme 120GB


Giá bán: 2.200.000đ
Số lượng
Hướng dẫn mua hàng


Bảo hành: 36 tháng
Thông tin chung

  • Dung lượng: 120GB
  • Cổng giao tiếp: Sata III 6 Gbits/s
  • Kích thước: 2.5 inch
  • Tình trạng: Mới 100%


Sandisk SSD Extreme 120GB

Ổ cứng Sandisk SSD Extreme 120GB sẽ giúp bạn tận hưởng tận tốc vận hành và khả năng khởi động máy nhanh cũng như khả năng chạy ứng dụng khác một cách mượt mà hơn rất nhiều. Ổ cứng có dung lượng 120GB cũng đủ đáp ứng nhu cầu lưu trữ các dữ liệu cơ bản của bạn.

Sandisk SSD Extreme 120GB

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Kinh nghiệm chơi game mượt mà và nhanh hơn chơi đa phương tiện

Ổ cứng Sandisk SSD Extreme 120GB cung cấp nấc miễn phí, chơi game mượt mà với tải nhanh hơn và chơi đa phương tiện nhanh hơn. Video, chương trình, và bất cứ điều gì khác được lưu trữ trên ổ SSD sẽ được tải nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Thiết kế đáng tin cậy mở rộng vòng đời máy tính của bạn

Không giống như các ổ đĩa cứng truyền thống (HDD),SSD SanDisk Extreme không có bộ phận chuyển động, giảm thiểu hao mòn về thể chất và nước mắt. Ổ đĩa được đánh giá ở giờ 2.0M có nghĩa là thời gian trước khi thất bại (MTBF) . Các SanDisk Extreme II SSD được thiết kế để chịu được cú sốc và rung động cho nó một lớp bảo vệ.

Điện năng tiêu thụ thấp cho hoạt động yên tĩnh và mát

SanDisk Extreme II SSD sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với một ổ cứng truyền thống, đặt ít gánh nặng về cung cấp điện của máy tính và hệ thống làm mát. SSD này cũng chạy nhẹ nhàng hơn so với một ổ đĩa cứng, làm giảm tổng sản lượng tiếng ồn của máy tính.

Hào phóng không gian lưu trữ

Có đủ chỗ để lưu trữ toàn bộ bộ sưu tập các trò chơi và các chương trình. Nó cũng cung cấp nhiều không gian cho việc sao lưu dữ liệu cá nhân quan trọng, chẳng hạn như hình ảnh, video, và các tài liệu quét.

Khả năng tương thích và bảo hành

Ổ cứng Sandisk SSD Extreme 120GB tương thích với SATA 6Gb / s và bo mạch chủ tương thích ngược với chuẩn SATA 3Gb / s và SATA 1,5 Gb / s.

Thông số ổ cứng laptop
Dung lượng 120GB
Cổng giao tiếp Sata III 6 Gbits/s
Kích thước 2.5 inch
Tình trạng Mới 100%
Bảo hành 36 tháng

Có thể bạn quan tâm

Không tìm thấy sản phẩm liên quan nào cho sản phẩm Ổ cứng Sandisk SSD Extreme 120GB